Tuesday, June 5, 2012

స్వీట్ లస్సీ తయారు చేయడం ఎలా..!!?








కావలసిన పదార్థాలు :-

చల్లటి, తియ్యని పెరుగు - 140 గ్రా,
పంచదార సిరప్ - 25 ఎం.ఎల్,
చిలికిన పెరుగు, పిస్తా పలుకులు - గార్నిష్ కోసం,

తయారు చేసే విధానం :

పెరుగును బాగా చిలికి 10 ఎం.ఎల్ చల్లని నీళ్లు పోసి కలపాలి. దీంట్లో పంచదార సిరప్ వేసి రుచిని బట్టి కలుపుకోవాలి. కర్వ్ చేసే ముందు పైన చిలికిన పెరుగు, పిస్తా పప్పు పలుకులు గార్నిష్ చేయాలి.